ĐIỀU GÌ TẠO NÊN CƠN SỐT BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TP BẮC NINH?

Ra mắt căn hộ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu Bắc Ninh – ĐẤT VÀNG KINH TẾ. Hội tụ cả 3 yếu tố THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA sau hơn 20 năm đổi mới và phát triển Bắc ninh đã trội dậy mạnh mẽ toàn diện trở thành lựa chọn ưu Việt cho nhà đầu tư và doanh nghiệp nước ngoài. Các khu công nghiệp lớn thu hút hàng nghìn chuyên gia trong và ngoài nước về đây sinh sống và làm việc, dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Đặc biệt là 2016 tiếp nhận hơn 1000 chuyên viên từ HÀN QUỐC qua làm việc tại các nhà mày của SAM SUNG. Dẫn đến tình trạng khan hiếm căn hộ cao cấp cho thuê tại trung tâm thành phố. Người dân BẮC NINH giàu có và thịnh vượng bắt kịp xu hướng thế giới khi lựa chọn mua nhiều hơn căn hộ cao cấp cho con cái và sở hữu căn hộ thứ 2 lý tưởng để khai thác cho thuê trong bối cảnh thị trường Cung ít hơn cầu này.

🔆 🔆PHOENIX TOWER BẮC NINH – VỊ TRÍ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ 🔆 🔆
Cận thị, cận giang, cận lộ là những tiêu chí lựa chọn bất động sản không đổi theo thời gian bởi dù ở thời nào, việc nhà ở gần nơi giao thương phát triển, giao thông thuận tiện không chỉ giúp mọi nhu cầu được đáp ứng dễ dàng mà còn mang đến vượng khí cho chủ nhân. Phoenix Tower Bắc Ninh tại tâm điểm thành phố chính là nơi an cư với thế phú quý sinh tài:
💎 Đối diện với Ngân hàng AGRIBANK; gần các sở, ban ngành của tỉnh Bắc Ninh như: Sở Công Thương, Sở Giáo Dục ; cách trung tâm văn hóa Kinh Bắc 1,5 km
💎 Cách Khu công nghiệp Quế Võ 5km, Khu công nghiệp VSIP 12km và Khu công nghiệp Tiên Sơn 8km.
💎 Cách bến xe Bắc Ninh khoảng 1,2km; sân bay Nội Bài 25km.
💎 Gần trường học: CĐ Sư phạm Bắc Ninh, THPT Chuyên Bắc Ninh, THPT Hàn Thuyên, trường TH & THCS Suối Hoa…
Với vị trí đắc địa, Phoenix Tower Bắc Ninh thừa hưởng trọn vẹn sự thuận tiện giao thông, hạ tầng tiện ích quanh khu vực, đem lại cho cư dân nơi an cư lý tưởng – “Một bước đến muôn nơi”

Với rất nhiều dự án tỉ đô và là nơi dẫn đầu cả nước về thu hút FDI, kinh tế Bắc Ninh đang trên đà phát triển nhanh. Nguồn cầu căn hộ dịch vụ chất lượng tăng mạnh do nhu cầu sống cao đến từ tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Bắc Ninh cũng như các chuyên gia nước ngoài và cán bộ lãnh đạo tại các khu công nghiệp.
Cùng phân tích cơ hội đầu tư trên góc độ tiềm năng phát triển của vùng tại Bắc Ninh để hiểu tại sao Phoenix Tower Bắc Ninh là khoản đầu tư sinh lời bền vững và hấp dẫn:
🍀 Vị trí đắt giá
⭐ Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc tiếp giáp TP.Hà Nội, có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai với các khu công nghiệp, dịch vụ tiên tiến
⭐ Là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh thành khác trên toàn quốc
⭐ Phoenix Tower Bắc Ninh nằm tại vị trí trung tâm của trung tâm Kinh Bắc, thừa hưởng mọi lợi thế về vị trí
🍀 Chính sách ưu tiên
⭐ Trung tâm Hành chính tập trung của tỉnh theo mô hình hành chính hiện đại, thân thiện với người dân tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư.
⭐ Các cấp chính quyền địa phương tạo điều kiện tốt để Bắc Ninh phát triển tối đa ưu thế.
⭐ Tỉnh Bắc Ninh đến năm 2020 sẽ trở thành đô thị trực thuộc Trung ương – một thành phố tiêu biểu về văn minh, hiện đại và hội nhập quốc tế.

Bắc Ninh được xem là địa điểm đầu tư tiềm năng hàng đầu Việt Nam. Nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài như Samsung, Canon, Foxconn… Theo số liệu thống kê, hiện nay đang có hơn 50.000 người ngoại quốc làm việc tại Bắc Ninh và dự báo số lượng này sẽ tăng ổn định từ 20-25% mỗi năm.
Phoenix Tower Bắc Ninh  từ khi ra mắt đã gây được tiếng vang và sự chú ý lớn của giới đầu tư. Với kinh nghiệm xây dựng thành công nhiều dự án lớn ở Bắc Ninh và tiềm lực mạnh của Tập đoàn Bông Sen, việc Phoenix Tower đến với Bắc Ninh là tin vui cho các nhà đầu tư tại xứ Kinh Bắc.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN CƠN SỐT BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TP BẮC NINH?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply