Một vài nét về Đô thị mới hiện đại BẮC NINH?

BẮC NINH – ĐẤT VÀNG KINH TẾ 


Nằm ở phía Bắc của thủ đô Hà Nội, có nhiều tuyến giao thông lớn chạy qua và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài khi đặt nhà máy tại Việt Nam, Bắc Ninh đang trở thành thị trường tiềm năng nằm trong tầm ngắm của nhiều đại gia bất động sản. Năm 2016 chứng kiến hơn 1000 chuyên viên của Sam sung từ Hàn quốc qua làm việc với nhu cầu cho thuê căn hộ cao cấp lớn tại trung tâm thành phố thị trường cho thuê căn hộ ở đây sôi động hơn bất cứ lúc nào.

Bắc ninh là tỉnh thành có nhiều làng nghề truyền thống thịnh vượng từ bao đời nên đời sống của người dân rất cao, có thể nói là sự giàu có này góp phần xây dựng phát triển Bắc Ninh hiện đại xứng tầm lịch sử của vùng đất Kinh kỳ địa linh nhân kiệt. Bắt kịp xu thế thời đại của các thành phố lớn các tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố Bắc Ninh manh nha nở rộ từ 2016, tuy nhiên số lượng dự án công trình đạt chuẩn thì không nhiều và sự xuất hiện các dự án như này là đảm bảo CẦU thực tế tại thành phố Bắc Ninh hiện nay. Các nhà đầu tư, giới thượng lưu đã đón đầu xu hướng này khi tìm mua căn hộ thứ 2 lý tưởng để khai thác cho thuê hay bán lại cho người nước ngoài khi cơ chế nhà nước đã bắt đầu mở rộng cho người nước ngoài tại nước sở tại – vị trí vàng đắc địa, Ngã 6 có thể nói là hội tụ mọi yếu tố để lựa chọn mua.

Với lợi thế đất thiêng chưa chịu sự tác động mạnh của miền đất nhiệt đới, đường bở biển kéo dài chịu ảnh hưởng mạnh của các cơn bão tố lớn từ biển Đông. Bắc Ninh được thiên nhiên ưu ái cho 1 vùng đồng bằng trù phú chưa chịu tác động của bất cứ cơn bão nào từ trước đến nay. Nên có thể nói Bắc Ninh hội tụ cả 3 yếu tố THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA để phát triển kinh tế bền vững.
Với những lợi thế đó, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản Bắc Ninh sẽ luôn giữ được sức nóng nếu các dự án có vị trí tốt, nằm trong khu dân cư hiện hữu đầy đủ tiện ích đáp ứng được nhu cầu sống đẳng cấp của những đại gia địa phương và định cư của hàng ngàn chuyên gia và lao động đang làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp BẮC NINH hiện nay.

Một vài nét về Đô thị mới hiện đại BẮC NINH?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Ba lĩnh vực trọng điểm nổi bật trong bức tranh kinh tế
Thủ tướng đề nghị Samsung biến Việt Nam thành “cứ điểm chiến lược lớn nhất toàn cầu”
Tiến Độ Phoenix Tower Bắc Ninh ngày 5/11/2018
Sức hút của Căn hộ đẳng cấp trung tâm ngã 6 TP Bắc Ninh, Xu hướng hay trào lưu?